Để đảm bảo việc chuyển đổi sang G Suite thành công, LVtech sẽ phải tìm hiểu kỹ về mô hình hoạt động kinh doanh của khách hàng để từ đó đưa ra những đề xuất phù hợp nhằm đạt các mục tiêu và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của khách hàng thông qua việc phối lập và triển khai kế hoạch chính xác cùng với đội ngũ kỹ thuật của khách hàng.

LVtech đã tiến hành chuyển đổi dữ liệu cho hàng ngàn người dùng G Suite tại Việt Nam từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp có số lượng hàng ngàn người lao động. Bạn có thể tham khảo các trường hợp chuyển đổi hệ thống thành công tại Việt Nam.

LVtech có đầy đủ kinh nghiệm để đảm bảo dữ liệu của khách hàng luôn an toàn, bảo mật trong quá trình chuyển đổi hệ thống. Với đội ngũ kỹ thuật đạt chứng chỉ Google Apps Deployment Specialists đầu tiên tại Việt Nam, LVtech có kiến thức sâu rộng trong việc hỗ trợ khách hàng chuyển đổi dữ liệu trên các nền tảng khác nhau. Các chuyên viên của LVtech sẽ hướng dẫn đội ngũ kỹ thuật của khách hàng triển khai ngay từ các bước đầu tiên trong thời gian vài tuần. Chúng tôi đảm bảo với bất cứ nền tảng email hiện hành nào của khách hàng đều được chuyển đổi sang G Suite một cách nhẹ nhàng và minh bạch.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng giảm chi phí, LVtech sẵn sàng cung cấp thông tin, hỗ trợ tài liệu để khách hàng có thể tự thực hiện chuyển đổi mà chưa cần đến đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của LVtech.
Follow us

https://www.facebook.com/googleappsvietnam https://plus.google.com/117383891663912317532 http://vn.linkedin.com/in/lvtechvietnam
 admin@lvtech.com.vn
 0908 004 497
 0123 9588 324