Hiện nay có trên 5 triệu doanh nghiệp đang triển khai và sử dụng G Suite trên toàn cầu. Tại Việt Nam các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng G Suite ngày càng tăng. Khách hàng có thể tự tiến hành cài đặt và sử  dụng G Suite , tuy nhiên, tùy trường hợp khách hàng có thể yêu cầu LVtech thực hiện cài đặt và cấu hình hệ thống. LVtech sẽ thực hiện:

Cấu hình tên miền (domain configuations): Việc chuyển đổi MX là một trong những vấn đề khó khăn mà các quản trị viên thường xuyên đối mặt. Với khả năng của mình, LVtech sẽ đảm nhận trách nhiệm này và cung cấp giải pháp dual/split delivery cho hệ thống email của khách hàng. Từ đó, quản trị viên có thể đo lường thái độ sử dụng của người dùng đối với Google Apps.

Thiết lập email và tổ chức nhóm (Email aliases and groups setup): Khi chuyển đổi sang Google Apps, bạn vẫn có thể sử dụng email dưới tên miền của doanh nghiệp, Ví dụ như sales@tencongty.com, hoặc hr@tencongty.com. Ngoài ra, LVtech sẽ thiết lập các email thay thế (alias) hoặc email nhóm (group) cho doanh nghiệp để bạn tiện sử dụng. Với email thay thế, bạn có thể thiết lập lên đến 30 email.

Cấu hình G Suite (G Suite Vault policy): LVtech sẽ cùng với khách hàng thiết lập chính sách lưu giữ cũng như cài đặt các yêu cầu chọn lọc thông tin theo yêu cầu của bộ phận pháp lý nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như tìm kiếm các bằng chứng “giao dịch nội gián” trong suốt quá trình sử dụng email và chat.

Ngoài ra, LVtech còn nhiều dịch vụ cài đặt khác như thiết kế web (Google Sites) theo yêu cầu khách hàng; thiết lập chính sách lưu trữ và chia sẻ tài liệu trong nội bộ khách hàng (Google Drive); Cài đặt Google Apps trên các nền tảng điện thoại di động; trong trường hợp khách hàng không có đội ngũ kỹ thuật để thực hiện các báo cáo trong quá trình sử dụng Google Apps thì đội ngũ của LVtech sẵn sàng đảm nhận những dịch vụ này theo chế độ 24x7, ...
Follow us

https://www.facebook.com/googleappsvietnam https://plus.google.com/117383891663912317532 http://vn.linkedin.com/in/lvtechvietnam
 admin@lvtech.com.vn
 0908 004 497
 0123 9588 324